Giới thiệu về Báo Tin Tức Online

Báo Tin Tức Online là một trang báo có tiếng ở Việt Nam hiện nay với hàng ngàn nhân viên cũng như phóng viên đang làm việc tại đây. Nhiệm vụ chính của tờ báo là cung cấp các thông tin và tin tức cho nhiều người và các đọc giả.


Với trung tâm của trang nhất là các thông tin thời sự mới nhất, bao gồm một tin nổi bật và nhiều thông tin quan trọng khác của từng lĩnh vực như chính trị - xã hội, thanh niên & cuộc sống, kinh tế, văn nghệ, thời sự thế giới, giáo dục, đời sống, công nghệ thông tin, khoa học, thể thao, sức khỏe, pháp luật, sinh hoạt cộng đồng, giải trí... Tất cả những thông tin này được cung cấp bởi gần 200 phóng viên của Báo Tin Tức Online  có mặt trên mọi miền đất nước và ở nhiều điểm nóng khác trên thế giới khi có xảy ra sự việc và đời sống kiều bào. Ngoài việc theo đuổi những sự kiện quan trọng, những vấn đề gai góc vốn là truyền thống của Báo Tin Tức Online còn chú trọng đến những chuyện đời thường của cuộc sống cộng đồng. Những hoạt động từ thiện cứu giúp người, đóng góp cho xã hội, những gương tốt trong cuộc sống, trong học tập, những chuyện vui buồn thường tình, những kinh nghiệm trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, bảo vệ sức khỏe, kinh nghiệm nấu nướng, trang hoàng nhà cửa, nuôi dạy con cái... đều được Báo Tin Tức Online ghi nhận và đưa tin. 

Báo Tin Tức Online với phương châm vì bạn đọc, do bạn đọc nên sẽ đặc biệt dành cho tiếng nói từ phía bạn đọc rất nhiều. Các chuyên mục - câu lạc bộ làm quen,thăm dò dư luận, diễn đàn bạn đọc, bạn đọc viết, liên lạc ... là nơi dành cho bạn đọc nói lên ý kiến của mình về các vấn đề quan tâm. Ngoài ra, Báo Tin Tức Online sẽ sẵn sàng đăng cho bạn đọc các tin vui, các tin chúc mừng bạn bè nhân sinh nhật, tân gia, đăng khoa, thành hôn, khai trương, động thổ; các tin buồn; các tin rao vặt về việc tìm thân nhân, mua bán, đi lại... Với Báo Tin Tức Online, bạn không chỉ được đọc mà còn được nghe và xem những hình ảnh động. Khi vào những bài tường thuật bóng đá, bạn có thể xem được những video clip về các pha ghi bàn quan trọng. Với Báo Tin Tức Online bạn còn có cả một kho dữ liệu về nhiều sự kiện mà Báo Tin Tức Online đã đăng. Và nói tóm lại, đi với Báo Tin Tức Online, bạn đang bước vào chân trời kỳ diệu của truyền thông đa phương tiện.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây