Đôi nét về Baotintuconline 

Kế thừa truyền thống của Báo chí tiên tiến hiện nay, Suốt thời gian qua baotintuconline xuất bản báo đã được hình thành và phát triển rất tốt, những người baotintuconline đã nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, ra sức khắc phục khó khăn,

Kế thừa truyền thống của Báo chí tiên tiến hiện nay, Suốt thời gian qua baotintuconline xuất bản báo đã được hình thành và phát triển rất tốt, những người baotintuconline đã nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, ra sức khắc phục khó khăn, luôn thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, đạt được những kết quả quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của báo.

Hiện nay, báo xuất bản 6 kỳ/tuần, ra thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu và số cuối tuần; hàng tháng còn xuất bản số chuyên đề cuối tháng, phát hành từ các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh đến tận các chi bộ cơ sở, thôn bản vùng sâu, vùng xa trên địa bàn và một số địa chỉ ở các tỉnh, thành phố trong nước.

Cùng với việc nâng cao chất lượng nội dung và hình thức 6 kỳ báo in trong tuần, Baotintuconline chính thức ra tờ báo điện tử từ 2018 theo Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ thông tin - Truyền thông, nay là Giấy phép của cục quản lý phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, để cập nhật thông tin hàng ngày. Từ ngày baotintuconline điện tử ra mắt bạn đọc đến nay, thông tin của báo luôn được sự đón nhận nồng nhiệt của bạn đọc trong và ngoài nước.

Bám sát chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tình hình thực tế của địa phương, baotintuconline đã tập trung đào tạo nhân lực, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, tăng số lượng phát hành, tập trung nâng cao chất lượng nội dung và hình thức, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao, làm tốt chức năng là Tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hồ Chí Minh.

Ngày 2018, các cán bộ, nhân viên baotintuconline vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Từ ngày thành lập đến nay, baotintuconline liên tục được Tỉnh uỷ, UBND tỉnh HCM và các Bộ, ngành Trung ương tặng nhiều Bằng khen vì đã có thành tích tuyên truyền trên các lĩnh vực. Baotintuconline là một trong số các báo Đảng địa phương đạt nhiều Giải báo chí toàn quốc và Giải báo chí chuyên ngành Trung ương do Hội Nhà báo trong nước và các ngành ở Trung ương tổ chức, gồm 31 giải, trong đó có 7 giải A, 5 giải B, 13 giải C...

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây