Samsung Galaxy Việt nam và chùm sự kiện sắp diễn ra

Thứ năm - 16/08/2018 07:14
Samsung Galaxy Việt nam là thương hiệu điện tử của tập đoàn Samsung có chi nhánh tại Việt nam. Với các dòng sản phẩm có tên nhẵn mác là Galaxy trên mọi sản phẩm ví dụ như Galaxy note 7, 8, Galaxy pro, Galaxy xyz….

Đây là tập đoàn đứng đầu châu Á về các sản phẩm liên quan đến công nghệ và các ứng dụng thực tế. Sau đây là một sự kiện sắp diễn ra đối với tập đoàn Samsung Galaxy Việt nam.
 
samsung logo
Hình ảnh thương hiệu Samsung Galaxy Việt Nam

Sự kiện ra mắt Galaxy note 9


Dòng sản phẩm mới nhất của Samsung  đó chính là Galaxy Note 9. Các diễn đàn và mạng xã hội đang nhịn nhịp bàn tán nhau các bức ảnh chụp màn hình từ trang web chính thức của Samsung Galaxy Việt Nam. Đó là mẫu sản phẩm Galaxy Note 9 mới có với giá dự kiến dành cho phiên bản tiêu chuẩn là 24,49 triệu và phiên bản cấp cao 512 GB có giá bán là 29,49 triệu. Đây có lẽ là mức giá bán chính thức sản phẩm lên kệ bán tại thị trường Việt Nam.

Ngày lên kệ chính thức được ấn định là ngày 24 – 08 - 2018 và Việt Nam tiếp tục nằm trong nhóm sản phẩm công nghệ được đưa ra thị trường ưu tiên mở bán đầu tiên trên phương diện toàn cầu. Ngay sau khi được những thông tin này được lan truyền mạnh mẽ thì Samsung đã bất ngờ gỡ bỏ ngay giá bán ấn định đang được tham khảo này.
 
samsung note9
Hình ảnh Galaxy note 9 sắp được bán tại Việt Nam


Sản phẩm Galaxy Note mới của Samsung sẽ chính thức trình làng vào lúc 22h ngày 09 – 08 - 2018.
 

Các Sự kiện ra mắt Galaxy chùm của Samsung Galaxy Việt Nam


Galaxy X là một sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay xét về mặt công nghệ và ứng dụng. Sản phẩm là một tuyệt phẩm của Samsung muốn truyền tải đến mọi người trong năm nay. Galaxy X là sản phẩm đình đám trong thời gian gần đây mà còn dòng Galaxy X là điểm nhấn trong thời gian sắp tới. về dòng sản phẩm mới tinh chiếc đồng hồ thông minh đang sắp được chào đón ở việt nam, một công nghệ tuyệt vời chưa từng có.

Dòng sản phẩm mới nhất của Samsung Galaxy Việt Nam sẽ được trình làng cùng sự kiện với là Galaxy Note 9. Các diễn đàn và mạng xã hội đang nhịn nhịp bàn tán nhau các bức ảnh chụp màn hình từ trang web chính thức của Samsung Galaxy Việt Nam. Đó là mẫu sản phẩm Galaxy X mới có với giá dự kiến dành cho phiên bản tiêu chuẩn là 7 ~ 8 triệu. Đây có lẽ là mức giá bán chính thức sản phẩm lên kệ bán tại thị trường Việt Nam.
 
galaxy watch
Hình ảnh Galaxy X sắp diễn ra tại Việt Nam


Ngày lên kệ chính thức được ấn định là ngày 24 - 08 - 2018 và Việt Nam tiếp tục nằm trong nhóm sản phẩm công nghệ được đưa ra thị trường ưu tiên mở bán đầu tiên trên phương diện toàn cầu.

Trên đây là một trong những thông tin mới nhất của Samsung Galaxy Việt nam sắp diện ra và mới nhât. Bạn hãy chọn sản phẩm trong đợt ra mắt, để sắp cho mình những sản phẩm phù hợp với bản thân nhé.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây