Cách đăng ảnh được nhiều like trên mạng xã hội facebook

Thứ hai - 24/12/2018 17:11
Mạng xã hội facebook này nên là một nơi không thể thiếu trong sinh hoạt ở mọi tầng lớp. Đặc biệt là những tầng lớp trẻ hiện nay, như cập nhật thông tin, mua bán, thể hiên – biểu lỗ tình cảm.

 

Như vây, đặc biệt là những bạn trẻ khi đăng một cái ảnh bất kỳ của bản thân thì mong muốn được nhiêu like.

Có những trường hợp khi đăng ảnh  có khi bạn chỉ thấy 1 vài like nhưng bức ảnh đăng lên có đến hàng nghìn like. Vậy cách đăng ảnh được nhiều like thì như thế nào.
Sau đây là một số giải pháp cho bạn khi đăng ảnh nhận được nhiều like hơn.
 

Gắn thêm thẻ tag bạn nè vào ảnh


Nếu bạn chụp chung với ai đó hay có liên quan đến ai đó hãy tag bạn bè vào nhằm tăng thêm lượng tương tác nhiều hơn rộng hơn. Khi áp dụng bạn sẽ được 1 cái ảnh với nhiều like hơn so với đăng bình thường.
 

Ảnh đăng lên có Status đi kèm


Khi đăng 1 cái ảnh dù mang 1 ý nghĩ nào đó thì bạn hãy viết lên đó 1 câu có ít hơn 250 ký tự - ngăn gọn súc tích. Thì sẽ nhận được lượng tương tác nhiều hơn và nếu giảm xuống dưới 80 kí tự thì con số này sẽ tăng hơn. Còn đối với những đoạn viết hay mà số ký tự lớn thì bạn nên chia khoảng cho người khác dễ được. Đối với việc post ngắn gọn và logic là rất quan trọng.
 
tang like

Trả lời các commet tích cực của mọi người


Việc trả lời một cách thông minh và khôn ngoan là một trong những vấn đề kéo like tốt nhất hiện nay. Vì khi trả lời và tương tác facebook liên tục vậy sẽ như việ gắn đề tag, và được facbook đề xuất nhiều nơi. Hơn nữa, việc comment vui hay sẽ kéo thêm nhiều húng thú like cho bức ảnh đó.
 

Tag những bạn bè có lượt follow cao


Được xem như một chiến thuật câu like bạn đăng trên Facebook có thể sử dụng. Thay vì tag những người bạn liên quan trong bức ảnh thì nên tang thêm những người có lượt theo dõi cao hoặc số lượng bạn bè lớn. Thì lượng tương tác và like sẽ tăng thêm đáng kể. Nhưng nhược điểm là bạn có thể xét vào bạn bè spam, hủy kết bạn, xóa tag… Nên việc này cần phải khôn khéo hơn.
 

Chọn thời gian để đăng ảnh


Thời gian đăng ảnh nó có tác động không nhỏ đến lượt like. Vì trên thực tế đã chỉ ra rằng nếu bạn đăng ảnh quá lâu thì người khác không còn hứng thú cũng như cảm giác hứng phấn. Để đăng một các ảnh bạn nên xác định thời gian rảnh hoặc thời gian nghỉ của mọi người nhiều.

Thì khi bạn có 1 tín hiệu mới như đăng ảnh vào thời điểm nay thì lượt like sẽ tăng thêm khoảng 18%.  Với các
lĩnh vực khác nhau như thể thao, điện máy, bán lẻ, ô tô, sức khỏe… thì nên chú ý chọn thời điểm phù hợp nhất để đăng ảnh có status có liên quan.

 
5 nhieu like tren facebook

Có quy luật khi chụp ảnh Selfie


Việc Selfie bức anh khi đăng lên facebook thì không hiếm và khá phổ biến là đường khác. Đừng biến facebook của bản thân thành bộ sưu tập hình ảnh selfie với một gương mặt và nhiều cái background.
Chụp ảnh selfie để để đăng lên facebook bạn phải chừng mực thì thời gian đâu có thể nhiều người like nhưng về sau họ nhàm chán. Hệ lũy là lượt like và tương tác sẽ giảm đi đáng kể.

Hãy thật sự tự nhiên và vui vẻ hình tượng không bao giờ nhàn chán. Selfie chỉ nên được up khi bạn thực sự đẹp. Mang một ý nghĩa nào đó
 

Đăng ảnh có Status chứa câu hỏi


Trong thời điểm bạn đăng một cái ảnh có 1 đoạn văn bản số với một bức ảnh có số status câu hỏi bên trong thì chắc chắn bức ảnh đã đăng có câu hỏi thì sẽ nhiều like hơn. Trên thực tế chỉ ra rằng con người chúng ta ai cũng thích tò mò, học hỏi, thể hiện hơn ai đó nên khi bạn tương tác theo kiểu câu hỏi như chứa chữ “cái nào”, “nên”, “ai” thì dễ kích thích người khác hơn.

Ví dụ, mình đăng cái ảnh kèm theo status như sau: “Có 200k, nên dẫn người yêu đi ăn chè hay ăn cháo?” thì sẽ kích thích nhiều người đấy. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng các câu hỏi mở như như “tại sao”, “làm thế nào” thì sẽ linh động hơn.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây