Những phương pháp xác định vị trí bạn bè trên facebook

Thứ sáu - 28/12/2018 03:35
Định vị vị trí bạn bè bằng Facebook khi họ không bật GPS trên điện thoại hiện nay khá đơn giản. Với cách này bạn sẽ hoàn toàn chính xác và miễn phí. Cùng theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây để biết cách theo dõi vị trí 1 người qua điện thoại nhanh nhé!

 

Facebook là một mạng xã hội rất phổ biến hiện nay, không chỉ trên thế giới mà còn ở Việt nam. Từ mạng xã hội này bạn có thể thực hiện được nhiều hoạt động công việc khác nhau. Như đăng ảnh, video, điều muốn nói thường ngày, … hay bán hàng. Nhiều người muốn xác định vị trí bạn bè trên facebook sau khi đăng. Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn các phương pháp đó như sau.
 

Các bước xác định vị trí bạn bè trên facebook


B1: Bước đầu bạn hãy truy cập địa chỉ grabify.link
 
xác định vị trí bạn bè trên facebook


B2: Bạn hãy chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang (góc phải) rồi chọn tiếp Register để đăng ký  thông tin trên trang website này bằng tài khoản.

B3: Để đăng ký tài khoản grabify các bạn hãy lần lượt thực hiện:
Nhập vào thông tin mà trang web hiển thị như: Tên đăng nhập, Mật khẩu, Email và lựa chọn Resgister(Đăng ký). Sau đó bạn phải vào email đã đăng ký trước đó để kích hoạt tài khoản.
 
xác định vị trí bạn bè trên facebook

 
B4: Cách kích hoạt tài khoản bằng cách:
+ Bạn mở Email ấn chọn thư được gửi từ Grabify, kéo xuống rồi lựa chọn vào dòng link liên kết.
+ Sau khi kích hoạt thành công các bạn sẽ nhận được một thông báo Your Account has now been activated. Trên màn hình website đó.
 
xác định vị trí bạn bè trên facebook


B5: Sau đó trở về giao diện chính của trang web grabify và nhập bất kỳ đường dẫn liên kết của một bức ảnh nào tìm được trên google vào ô nhập enter a valid URL or tracking code. Có thể giữ vào ô nhập và chọn dán rồi paster link liên kết đã sao chép.
 
xác định vị trí bạn bè trên facebook


B6: Tiếp tục lựa chọn chức năng Create URL để hệ thống tạo ra một đường link rút gọn mới. Sau khi hoàn tất, thực hiện sao chép đường dẫn URL mới.

B7: Truy cập vào ứng dụng Facebook và sao chép đường link rồi gửi đường link liên kết mới tới người thân, bạn bè.

B8: Khi thấy bạn bè đã ấn chọn vào đường link hình ảnh mà bạn đã gửi thì hãy quay trở về giao diện trang web Grabify và lựa chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang.
 
xác định bạn bè trên facebook

B9: Ấn chọn mục My Logs. Hệ thống sẽ hiển thị danh sách dãy IP đã truy cập vào hình ảnh mà bạn đã gửi, chúng ta chỉ việc sao chép địa chỉ IP.

B10: Thông qua dãy địa chỉ IP này. Các bạn cần phải tiếp tục đăng nhập vào địa chỉ truy tìm vị trí qua IP ip2location.com để định vị của bạn bè bằng Facebook.


B11 : Tìm kiếm biểu tượng Tìm kiếm ở góc tay phải màn hình và thực hiện điền thông tin địa chỉ IP mà chúng ta đã copy được.
 
xác định vị trí bạn bè trên facebook


B12 : Ngay lúc này, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra thông tin vị trí thông qua địa chỉ IP mà chúng ta đã lấy được, việc bạn cần làm lúc này đó chính là tìm kiếm mục Latitude & Longitude of City và sao chép dãy số ở phía tay phải.
 
xác định vị trí bạn bè trên facebook


B13: Hệ thống tiến hành kiểm tra thông tin vị trí thông qua địa chỉ IP mà bạn đã lấy được. Sau đó việc bạn cần tiếp tục tìm kiếm mục Latitude & Longitude of City và sao chép dãy số ở phía tay phải.
 
xác định vị trí bạn bè trên facebook


B14 : Sử dụng công cụ tìm kiếm Google Maps đã được cài đặt sẵn trên thiết bị điện thoại và ấn chọn vào biểu tượng Tìm kiếm để thực hiện định vị trí bạn bè.
 
xác định vị trí bạn bè trên facebook


B15: Nhập dãy địa chỉ đó  đã thu được ở phần Latitude & Longitude of City và ấn chọn Tìm kiếm. Ngay lập tức hệ thống sẽ định vị được vị trí bạn bè của bạn bằng Facebook thông qua địa chỉ IP đã thu được.

Đây là một cách làm xác định vị trí bạn bè trên facebook chủ yểu để kiểm nghiệm. Hoặc không muốn phiền hà khi phải hỏi những thông tin nay.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây