Ly hôn chồng khi đi tuần trăng mật vì thấy “điểm lạ”

Thứ ba - 07/05/2019 00:43
Tuần trăng mật là một khoảng thời gian thư giãn và hưởng thụ của cặp đôi mới vừa kết hôn xong. Là một khoảng thời gian ngọt ngào nhất cuộc hôn nhân và tình cảm con người. Cô không thể chịu đựng được khi thấy và chứng kiến thái độ "khác thường" của chồng trong tuần trăng mật.

 

Tờ báo tin tức online của Hồ Chí Minh đưa tin về một người phụ nữ ở thành phố Quận 1, cô đã đệ đơn lên tòa án nhân dân yêu cầu được ly hôn với người chồng. Ngay khi trên thực tế 2 người vẫn đang hưởng thụ trong tuần trăng mật.

 

Những điểm lạ đó của ông chồng là gì ?Cô cho hay, người chồng kém 4 tuổi của cô rất anh ấy rất lạ lùng. Anh ấy yêu cầu cô vợ mới cưới phải trả tiền tất cả mọi thứ, kể cả đồ ăn và hóa đơn thuê phòng cho đến mua đồ cá nhân. Khi nhìn và chứng kiến thái độ khác lạ đó cô vợ quyết định ly hôn với người chồng vừa mới cưới này. Với các quyền lợi hiện đang có cô thấy không nhất thiết phải giành lại. Và từ bỏ tất cả các quyền lợi của bản thân.
 
ngot ngao hon nhan


Cô phụ nữ phàn nàn với người chồng của mình rằng, chồng cô đã yêu cầu cô đứng tên toàn bộ giấy tờ có liên quan đến tài chính chi trả là cô có hết. Dù cô vợ đã mua tất cả đồ đạc, sắn nhiều đồ dùng trong nhà nhưng thay vì thái độ cảm kích và khích lệ vợ thì, chồng cô bắt đầu chán nản và bỏ bỏ bê, không quan tâm tới gia đình. Chính vì lẽ đó cô vợ không thể chịu đựng được nữa và làm đơn ly hôn gửi tòa án thành phố trước khi tuần trăng mật của vợ chồng kết thúc.

Cô vợ cảm thấy người chồng mình vừa mới cưới không có giá trị, thậm chí cô còn dùng từ rẻ rách để nhận xét về anh ta. Một con người vừa lười vừa nhác, vừa không có trách nhiệm như ông chồng ấy. Để mặc mọi thứ cho vợ của mình đảm nhiệm.
 
ly hon
 

Những con số về vụ ly hôn sớmSo với các vụ ly hôn mà tòa án đã nhận thì, cuộc hôn nhân này cũng thuộc vào trường hợp đặc biệt. Trước đó, trang báo tin tức online cũng đăng tin về một cặp vợ chồng ly dị sau 5 ngày kết hôn. Sau khi người vợ bị chồng xúc phạm bằng cách gọi cô bằng những lời nói thiếu tôn trọng và mất lịch sự đối với người vợ ngay sau khi về sống chung. Hay cũng có một trường hợp khác là người chồng đòi ly dọ sau 14 ngày kết hôn vì anh ta không đáp ứng đạt được các tài sản khi nạp tài cho nhà gái trong vấn đề của hôn nhân giữa 2 bên thông gia với nhau. Nên cặp đôi đó cũng bỏ nhau.
ở nước ta hiện nay ở các thành phố, tình trạng lý hôn sớm diễn ra rất nhiều. Như trước đây chỉ xảy ra ở các vùng dân tộc thiểu số, dân cư có nên văn hóa thấp.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây