Sở Kiều Truyện – Bộ phim cổ trang ấn tượng của Trung Quốc

Thứ ba - 04/09/2018 06:55
Sở Kiều Truyện là bộ phim cổ trang của truyền hình Trung Quốc sản xuất. Là một trong những bộ phim gây nhiều tiếng vang lớn ở không chỉ ở chính Trung Quốc mà còn là trên thế giới ưng chuộng phim Trung. Trong đó Việt nam là một thị trường tiêu thụ phim ảnh Hoa ngữ lớn. Sau đây là một số thông tin chi tiết về bộ phim Sở Kiều Truyện mà các bạn quan tâm.

 

 

Tình tiết của bộ phim Sở Kiều Truyện


Các nhân vật chính trong bộ phim bao gồm Lâm Canh Tân, Triệu Lệ Dĩnh, Đậu Kiều, Lý Thấm.
Với nội dung chính của bộ phim là nói về thời loạn thế hỗn chiến vào thời Nam – Bắc Triều, nhiều dân thường phải chịu cảnh cơ cực bóc lọt. Diễn biến của bộ phim bắt đầu khi thiếu nữ nô tịch tên Sở Kiều trong vai Triệu Lệ Dĩnh bị đưa tới trường săn dành cho các quý tộc săn bắn giải trí. Nhưng may mắn thay được Thế tử Bắc Yến Yến Tuân trong vài Đậu Kiêu để mắt và ngầm cứu.
 
Sở Kiều
Hình ảnh nhân vật Sở Kiều


Sau đó, cô nàng bị đưa vào nhà Vũ Văn quyền khuynh triều chính, chứng kiến huynh tỷ lần lượt chết thảm, lập lời thề cứu muội muội trốn thoát. Sở Kiều được Vũ Văn Nguyệt thụ vai Lâm Canh Tân chú ý tới. Và được lệnh phải ép huấn luyện nghiêm khắc nhất để khỏi trốm lần nữa. Đồng thời kết tình bằng hữu sâu sắc với Thế tử Yến Tuân.
 
Thế tử Bắc Yến Yến Tuân
Hình ảnh nhân vật Yến Tuân


Trong cuộc tranh đấu giữa các môn phái của Đại Ngụy khiến cả nhà Yến Tuân bị thảm sát sau trận đó và anh lâm vào tuyệt cảnh. Yến Tuân vì mối thù nhà, trưởng thành sau một đêm từ đó. Từ một chàng hoàng tử hài hước trở phóng khoáng, anh dũng nên lạnh lùng, ít nói, thâm sâu. 3 năm bị nhốt ở Trường An có Sở Kiều kề anh, họ cùng nhau vượt qua mọi sự khó khăn, nhẫn nhục chỉ để đợi chờ đến ngày khải hoàng về Bắc Yến, lấy máu để rửa thành Trường An, trả mối thù giết gia tộc. Ngay sau khi trở về Bắc Yến, thế tử Yến Tuân dã tâm bành trướng, không tiếc dùng tính mạng bách tính, chiến hữu xâm chiếm lãnh thổ xưng hùng. Cũng từ đây Sở Kiều cảm thấy tuyệt vọng, ngày càng trở nên xa cách Yến Tuân.

 
Vũ Văn Nguyệt
Hình ảnh nhân vật Lâm Canh Tân


Yến Tuân dùng Sở Kiều nhằm dụ Vũ Văn Nguyệt vào bậy nhằm giết chết để báo thù. Sở Kiều đã nhận ra kế của Yến Tuân, đến ứng cứu nhưng vô vọng. Vũ Văn Nguyệt đã rơi xuống hồ băng thiên trượng không rõ sống chết. Đó là nội dung chính trong bộ phim.

Trên đây là một số thông tin chính của bộ phim Sở Kiều Truyện một bộ phim là câu chuyện về tín ngưỡng và tình yêu mà bạn có thể sẽ quan tâm khi xem hoặc sắp xem.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây