Những điều thú vị của vợ ông par hang seo

Thứ sáu - 28/12/2018 04:12
Vợ ông par hang seo là một trong những chủ đề được nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông trong thời gian gần đây. Khi đội tuyển Việt nam gặt hái được nhiều thành ...

 

Park Hang Seo là một trong người khá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Đối với nền bóng đá tại Việt nam trong năm 2017-2018 và lâu hơn thế nữa. Từ khi dẫn đắt đội tuyển của chúng ta, đã gặt hái được rất nhiều thành công như VCK châu á 2018, M150 cup, Aff Cup. Nhưng rất nhiều người tò mò về đời sống quê nhà của ông ở Hàn quốc. Đặc biệt là vợ ông par hang seo. Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn 1 sống thông tin về nhân vật đầy thầm lặng này.
 

Vợ ông par hang seo có gì đặc biệt


HLV Park Hang Seo - người góp công rất lớn và to ra nhiều kỳ tích cho bóng đá Việt Nam trong thời qua. Nhưng phía sau người đàn ông thành đạt luôn có sự hi sinh đây cao cả của người phụ nữ. Bà Choi Song A, lập gia đình - kết hôn với ông Park Hang Seo vào năm 1987. Ở thời gian đó, ông Park còn là cầu thủ bóng đá, làm làm huấn luyện viên, 32 năm qua bà Choi luôn là điểm tựa vững chắc cho người đàn ông trên sâu cỏ.
 
Những điều thú vị của Vợ ông par hang seo


Khi nhận lời mời sang Việt Nam dẫn đắt, ông Park đã bước sang tuổi 60. Vợ ông Par 1 người phụ nữ không biết nhiều về bóng đá, nhưng là một nguồn động viên, chỗ dựa hay luôn mở rộng cánh cửa chào đón ông về sau các trận đấu.
 

Hành trình đến với bóng đá việt nam của ông Park


Để dẫn dắt 1 đội tuyển quốc gia là một việc vô cùng khó khăn và gặp rất nhiều áp lực. Du rất khó xử lý nhưng bằng những lời khuyên của vợ, và nhận được cái gật đầu của bà. Ông Park sang Việt Nam làm việc, bằng sự tin tưởng của người vợ.

Khi sang Việt nam bà Choi Song A chỉ sang hỗ trợ ông trong thời gian đầu, sau đó bà về nước. Bà không muốn ông park quá bận tâm & phân tâm trong công việc huấn luyện. Sau khi về Hàn Quốc sinh sống, bà cũng thường xuyên gọi điện và nhăn tin chia sẽ , hỏi thăm đến ông.
 
Vợ ông par hang seo


Để thấy được ra ở trong hoàn ảnh nào họ luôn có sự gắn kết tình phu thê với nhau. Khi thinh thoảng bà vẫn sang Việt nam để thăm trực tiếp ông. Cùng với đó là chuẩn bị món ăn ở quê hương yêu thích cho ông Park. Trong suốt quá trình huấn  cho đội tuyển quốc gia, ông đã nhận rất nhiều lời hỏi thăm của các nhà báo, vận động viên,,, nhưng không chỉ cười lại. Chiến lược gia này đều tươi cười nói lời cảm ơn và rằng bà vợ của tôi không gì nhiều về bóng đá.

Có thể nói đó là một câu trả lời hết sức thông thái khi đối diện với truyền thông Việt nam. Chính điều đó gây ra nhiều tò mò nhưng cũng có ý đánh lạc hướng cho truyền về đời sống riêng từ của ông.
 

Hai nền bóng đá chung 1 người thuyền trưởngVợ ông Par Hang Seo là bà Choi Song A 1 người không hiểu biết nhiều về bóng đá. Nên nếu có sự đối đầu của đội bóng quốc gia với 1 bên là đội bóng do chồng mình dẫn dắt thì bà luôn ủng hộ chồng mình. Từ đó có thể thấy được rằng bà là người yêu quý cái tài.
 
Vợ ông park hang seo


Ví dụ điển hình ở trận bán kết ở giải Asiad, là cuộc đối đầu của Việt Nam gặp Hàn Quốc, bà chia sẻ rằng: Tôi cầu mong cho ông nhà tôi được chiến thắng. Tôi luôn ủng hộ đội bóng của ông xã dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Còn về phần HLV Park, sau mỗi trận đấu, dù thua hay thắng, dù là đêm hay ngày ông Park cũng không quên nhắn tin thông báo với vợ trước khi đi ngủ. Để rồi sáng ngày hôm sau, khi tỉnh giấc ông sẽ nhận được tin nhắn động viên làm tốt công việc từ người vợ mếm yêu của minh.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây