Kinh doanh gì để làm giàu trong thời đại "Của hiếm người khôn"

Thứ tư - 15/08/2018 05:42
Kinh doanh là một hình thức mua bán đem lại nguồn lời nhuận cao nhất hiện nay. những ý tưởng làm giàu từ kinh doanh như thế nào là hiệu quả và độc đáo. Là những phương hướng để chúng ta có thể khởi nghiệp bằng kinh doanh để làm giàu mà mình sẽ chia sẻ với mọi người trong phần dưới đây.

 

 

 

Quán ăn đẹp mắt ở ngoại thành


Sự khác biệt nhất của kinh doanh quán ăn ngoại ô so với quán ở nội thành là không khói bụi, bởi vẻ thanh tao, giá lại rẻ. Một nhóm người ở công ty có thể sẵn sàng thuê xe đến quán của bạn ăn tối, hay đoàn khách du lịch có thể lựa chọn quán bạn để ăn, đơn giản là bởi họ muốn tìm cảm giác mới lạ, không ồn ào như ở giữa trung tâm.
Món ăn chúng ta cần chuẩn bị phải đạt các yêu cầu như lạ, độc đáo và khác biệt. Ngoài ra bạn còn nên có chính sách thưởng hay khuyến mãi cho người đến ăn, thưởng ở đây là tiền, thưởng món ăn…để tạo ấn tượng mạnh khi đến quán Chính những đặc điểm này sẽ giúp bạn có nhiều khách hàng hơn theo cách truyền miệng nhau nhanh hơn. Do đó không có lý nào doanh thu của bạn sẽ không tăng theo cấp số nhân.
 
quanan
Hình ảnh mở quán ăn để kinh doanh
 

Kinh doanh hoa quả nướng


Là cách thưởng thức hoa quả thời mới trong xã hội hiện đại. Hoa quả được nướng lên sẽ có vị ngậy của dầu hòa chung với vị ngọt của đường trong hoa quả, tạo nên hương thơm đặc biệt khi thưởng thức và đặc trưng của từng loại hoa quả. Khi nướng hoa quả, bạn có thê xiên ~ 5 miếng thịt bò, thịt cừu, thịt dê để món ăn được đậm đà hơn. Chú trọng đến màu sắc của xiên hoa quả khi nướng, bởi vì màu sắc đẹp mới có thể lôi cuốn người ăn chọn lựa.
Việc kinh doanh loại bạn có thể thuê mặt bằng mặt đường hoặc vỉa hè. Diện tích chỉ cần trung bình 30m2.
 
HOA QUẢ NƯỚNG
Hình ảnh kinh doanh hoa quả nướng
 

Kinh doanh cửa hàng sữa


Việc lựa chọn đúng địa điểm, cách giới thiệu quảng cáo sản phẩm kinh doanh đánh đúng tâm lý của người dân quanh đó thì thu nhập mỗi ngày có thể từ 500 -2 triệu. Bán trong cửa hàng truyền thống kết hợp với mở cửa hàng online, doanh thu có thể tăng hơn, nguồn tiền thu về từ bán sữa trên mạng còn nhiều tiền lãi thu được từ khách theo địa lý. Điều quan trọng nhất trong kinh doanh sữa là sản phẩm của bạn phải đảm bảo an toàn, chất lượng.
 
ban sua cho tre e
Hình ảnh mở cửa hàng sữa để kinh doanh

Lớp học nhỏ theo nhóm tại nhà


Chủ để kinh doanh trong giáo dục nhiều người ít để ý tới. Nhưng trên thực tế đã chứng mình được rằng nhiều người theo đuổi hình thức này mà nhanh giàu. Bạn có vốn nhiều thì xây dựng trung tâm còn nếu ít vồn thì mở tại nhà rồi thuê người đến dạy. Bạn có thể đầu tư trong điểm vào dạy sử dụng máy tính, dạy vẽ, dạy đàn, … Với mọi đối tượng có các nhu cầu kể trên.
 
day them
Hình ảnh kinh doanh bằng cách mở lớp học


Đặc biệt trong giáo đục và đào tạo bạn có thể ôn thi chi học sinh lên lớp, học sinh giỏi các cấp. Thậm chí có thể  ôn thi đại học với các môn Tiếng Anh, Vật Lý Toán Học, Hóa Học… bạn giúp được các em có điểm cao là có thể an tâm mở lớp lâu dài.

Việc bạn cần làm là chuẩn bị những bài ôn tập, cho các luyện thật kỹ để giúp học sinh của bạn có điểm cao trong kỳ thi. Khi bạn áp dụng cách này cần thuê khoảng 2 người thay phiên dạy hoặc phải có khả năng dạy môn học đó. Cách học nhưng phải bảo đám số tiền lợi thu về đúng bằng mong muốn của bạn.
 

Kinh doanh đặc sản trên mạng


Xu thế hiện nay là cái gì hiếm và mới lạ thì sẽ được nhiều người chào đón. Người ăn bây giờ khá sành, họ thích tìm kiếm những của ngon vật lạ ở tận đâu dù giá chát đến mấy họ cũng mua và thưởng thức. Những người khách hàng như vậy trong tương lai của ta, hiện nay đem lên mạng xã hội có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống con người hiện nay. Có nghĩa rằng đặc sản mà bạn bán sẽ tiếp cận nhiều người mua hơn.
 
dacsan
Hình ảnh kinh doanh bằng cách mở tiệm đặc sản trên mạng


Để kinh doanh đặc sản bạn phải tìm nguồn thực phẩm ở Miền Nam hoặc vùng núi phía Bắc, toàn là 2 nơi có rất nhiều món ngon lạ miệng. Với biệt danh là đặc sản, bạn có thể tự định giá cao hơn so với loại hàng đã có cùng loại trên thị trường. Nhưng đừng quá 50% so với mức sản phẩm khác cùng loại. Vì đối với trường hợp kinh doanh kiểu này, giá cả là yếu tố quyết định đến thương hiệu và tâm lý đến mua của gian hàng của bạn.

Học cách kinh doanh làm giàu là khi bạn có thời cơ, cùng năng lực và vốn để đầu tư, nếu không có 1 trong các dấu hiệu này. Kinh doanh gì để làm giàu thì đây là bài gợi ý về các trường hợp cho bạn sẽ khó để bắt đầu kinh doanh. Hãy đảm bảo mình sở hữu những thứ cần thiết trước khi muốn bắt đầu làm ăn để mình có thể nhanh giàu có hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây