Vụ bê bối của một nam sinh bị đồn làm 4 nữ sinh mang thai

Thứ hai - 06/05/2019 22:51
Vụ bê bối này xuất hiện khi trên mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin  một nam sinh đang học lớp 10 làm cho 4 bạn gái mang thai. Khi đang là học sinh lớp 10 tại Trường THPT Phong Châu thuộc tỉnh Phú Thọ.

 

Theo thông tin lan truyền thì tất cả những bạn nữ đều đang mang thai ở tháng thứ 6 nên không thể phá đi. Một trong những học sinh đó có những trường hợp mang thai sinh đôi. Vì cái thai đã lớn nên tất cả những bạn nữ đều nghỉ học ở nhà, còn riêng bạn nam sinh lại vẫn tiếp tục đến trường bình thường. Dù chưa biết chính xác đây có phải là một câu chuyện xảy ra có thật không nhưng đã gây ra một điều sốc nặng cho nhà trường, phụ huynh và cộng đồng mạng.
 

Tính xác thực thông tin từ phụ huynh


Khi tờ báo chúng tôi kết hớp với cơ quan liên quan cùng nhà trường đến thăm gia đình bạn nam học sinh lớp 10 trường THPT Phong Châu (huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ). Thì được mẹ của em cho hay: con trai B.T.Đ  vẫn đi học rất bình thường, và khẳng định chưa từng có bạn gái hay cô gái nào đến với gia đình. Và cùng chưa thấy gia đình nào đến nhà mình phản ánh đến việc nay. Việc con tôi Đ làm cho con gái nhà người ta có thai đến tháng thứ 6 thì gia đình cũng chưa nhận được đơn thư hay kiện cáo gì. Mẹ của bạn nam sinh B.T.Đ chia sẻ : "Gia đình tôi chẳng có gì xảy ra, thông tin đó là đồn thổi sai sự thật. Hiện con trai tôi vẫn đi học bình thường", “thông tin đăng tải trên mạng đang gây ảnh hưởng nặng nề tới cuộc sống của gia đình”.
 
truong thpt
Hình ảnh trường THPT Phong Châu nơi xảy ra sự bê bối.


Vụ bê bối thông tin một nam sinh hiện đang học lớp 10 tại trường THPT Phong Châu thuộc xã Sơn Vi, h. Lâm Thao, t. Phú Thọ. Làm cho tới 4 bạn nữ trong trường THPT Phong Châu có bầu hiện đang được Bộ Giáo Dục và Bộ truyền thông  đang kết hợp với các ban ngành liên quan để xử lý và giải quyết thông tin này.
 

Công an xã Sơn Vi nói gì?

 
Trong buổi chiều cùng ngày 6 tháng 5, lãnh đạo Công an xã Sơn Vi, cho hay, hiện Công an xã Sơn Vi đang phối hợp với công an huyện điều tra, làm rõ cũng như đang kiểm chứng thông tin đồn thổi. Phó Giám đốc Sở tỉnh Phú Thọ -  ông Phùng Quốc Lập cho biết, cơ quan này đã nắm bắt thông tin về nam sinh lớp 10 học tại Trường THPT Phong Châu (huyện Lâm Thao) khiến 4 bạn gái mang thai.
Trên địa bàn mấy tháng trên địa bàn xã có 1 trường hợp nữ sinh đang theo học lớp 10 ở một trường THPT tại huyện Lâm Thao phải tạm nghỉ học để sinh em bé. Hiện nữ sinh này đã sinh con và ra UBND xã Sơn Vi để làm giấy khai sinh.
 
nam sinh lam 4 ban nu mang bau
Hình ảnh nam sinh trong vụ bê bối khiến cho 4 bạn gái mang bầu.


Theo công an xã Sơn Vi cho hay thì ngày gần đây, nam sinh bị tố trong câu chuyện đang gây xôn xao dư luận vẫn đi học bình thường, không có biểu hiện gì lạ. Địa phương chưa nhận được phản ánh hay đơn thư gì về việc nam sinh khiến 4 nữ sinh có bầu. Về Sở giáo dục chưa tiếp nhận được bất cứ đơn thư phản ánh từ các bậc phụ huynh, các em học sinh. Về phía nhà trường cho biết đã mời các cơ quan công an, chính quyền địa phương vào cuộc để xác minh tính thực hư. Khi nào có kết quả sẽ báo cáo lại và nếu có.

Nguồn báo mới

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây