Chuyện lạ xuất hiện chó mặt người gây sốt.

Thứ sáu - 28/07/2017 23:27
Chú chó yogi trở thành hiện tượng mạng vì có khuôn mặt rất giống con người.
Ngày 13.3 một bức ảnh trên Twitter được đăng bởi tài khoản Ellie Hall đã tạo lên cơn sốt với 11.300 lượt thích và 3.000 lượt Tweet, con số này còn tiếp tục tăng lên. Bức ảnh tạo nên cơn sốt khi chú chó có  khuôn mặt giống hệt con người. Nhiều bình luận trên mạng xã hội đã tỏ vẻ ngạc nhiên về độ giống khuôn mặt người của nó.

 
ky la chu cho co khuon mat giong nguoi gay sot mang cho 3 1521018168 width615height820 2 Một người dùng Reddit  viết "Đây là đôi mắt giống người nhất mà tôi từng nhìn thấy trên một chú chó", mộ số bình luận khác cũng nói “Không chỉ đôi mắt. Khuôn mặt đó khiến tôi nghĩ ngay đến một người đàn ông luống tuổi”.
Thực tế Yogi thuộc giống chó Shih-poo đáng yêu thế nhưng điều khiến Yogi nổi bật hơn hẳn không phải là bộ lông hay đôi tai to mà là vì Yogi có gương mặt y như người. 
 
ky la chu cho co khuon mat giong nguoi gay sot mang


Chủ nhân của Yogi sống ở bang Massachusetts, Mỹ khẳng định những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa, chô chỉ giơ máy ảnh lên chụp và chú chó nhìn thẳng vào ống kính tạo ta bức ảnh rất đặc biệt. Khi đặt Yogi cùng với một chú cho khác ta sẽ nhận ra được sự đặc biệt. Yogi có sự tương phản rõ rệt tạo nên sự ấn tượng rõ rệt

Ngoài khuôn mặt Yogi cũng như bao con chó khác, rất nghịch ngợm, dễ thương và rất trung thành.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây