Đàm Vĩnh Hưng tới dự sự kiện nhận nút bạc của youtube của mình

Thứ sáu - 28/07/2017 23:26
Đàm Vĩnh Hưng với kênh youtube đăng tải các sản phẩm âm nhạc của mình trong thời gian qua đã nhận được hơn 100K Sub mốc đạt nút play của youtube.

Nút bạc là phần thưởng dành cho những kênh đạt 100k Sub được Youtube tặng để khen thưởng cho người sáng tạo nội dung

Ngày 15.3, lễ công bố và chúc mừng 63 kênh đạt Golden Play Button and Silver Play Button (Nút vàng và Nút bạc) đã được diễn ra.


Đàm Vĩnh Hưng đã đến nhận nút bạc của mình và tham gia giao lưu với khán giả. Ngoài Đàm Vĩnh Hưng còn sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Việt Trung, Khưu Huy Vũ, Lưu Chí Vỹ, danh hài Anh Đức, diễn viên Quách Ngọc Tuyên, nhóm La La School,… cùng nhiều nghệ sĩ khác.
 
img2439 ngoisao vn w700 h517
Đàm Vĩnh nâng ly chúc mừng tại sự kiện

dam vinh hung 3 ngoisao vn w600 h900
Đàm Vĩnh Hưng Với Phong Cách Lịch Lãm


Nút bạc là phần thưởng xứng đáng của anh sau những nỗ lực phấn đâu về nghệ thuật không biết mệt mỏi của người nghệ sĩ. Tại bục nhận nút bạc, Mr đàm chia sẻ những cảm xúc và hé lộ những dự án sắp được ra mắt gây sự tò mò cho khán giả.


Tại lễ trao giải, Mr. Đàm phát biểu: “Tôi như một người nông dân, một người chăn nuôi trên chính nông trại (kênh YouTube) của mình. Tôi cảm thấy rất thoải mái khi được thỏa sức sáng tạo ở đó. Và chính các bạn, những người bạn, những người đồng hành, những khán giả yêu quý Đàm Vĩnh Hưng đã góp phần xây dựng nông trại đó thêm phần lớn mạnh. Tôi không thể làm gì nếu chỉ có một mình. Xin cảm ơn tất cả các bạn”. 
 
2 2158064
Đàm Vĩnh Hưng hát sản phẩm âm nhạc của mình.Tại sự kiện Nam ca sĩ cũng đã trình bài một nhạc phẩm được mình sáng tạo trên nền nhạc disco. Nhạc phẩm đã tạo không khí sôi động cho sự kiện với những tiếng hò reo cổ vũ của khán giả và fan của anh.


 
 Từ khóa: đàm vĩnh hưng, Nút bạc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây