Tính năng chúc mừng sinh nhật độc đáo của facebook chính thức ra mắt

Thứ sáu - 10/05/2019 03:37

Facebook là một mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay. Với 2 tỷ người sử dụng mạng xã hội này. Để có được thành tựu đó đội ngũ facebook phải thay đổi liên tục rất nhiều. Trong đó phải đến như khả năng bảo mật tài khoản, phát triển thêm các ứng dụng, thay đổi các tính năng, phát triển ứng dụng này tương thích với nhiều thiết bị….


Nếu bạn đang sử dụng facebook để trao đổi thông tin, cập nhật ảnh, video .. nhằm ghi lại những khoảnh khắc trong một thời gian nào đó của mình. Thì nay bạn sẽ có thêm 1 tin vui khi sử dụng mạng xã hội này đó là Tin (Stories) nhân ngày sinh nhật.

Chức năng chính của Stories ngày sinh nhật là tính năng mới từ  Facebook vừa được mạng xã hội này áp dụng trên toàn cầu, trong đó có nước ta. Với tính năng này sẽ giúp có thể tạo thêm những khoảng khắc cực kỳ thú vị nhân ngày sinh nhật  của mình. Và được xem là ngày trọng đại được facebook tặng riêng cho bạn.
 
tao chuc mung sinh nhat
Hình ảnh cách tạo và sử dụng tính năng chúc mừng sinh nhật của facebook

Chi tiết hơn về chức năng chức mừng sinh nhật


Về tính năng Stories này, người thân, bạn bè và mọi thành viên trong cộng đồng có thể thêm thiệp sinh nhật, video hoặc ảnh vào Stories của bạn bè. Từ đó bạn bè có thể chúc mừng sinh nhật. Sau cùng là người dùng sẽ được thưởng thức một  clip về thông điệp chúc mừng sinh nhật của bản thân. Với đầy sống động, giàu tính tương tác, đáng nhớ và hết sức vui nhộn.
them anh
Hình ảnh về thêm file ảnh hoặc video khi sử dụng tính năng này

Khi bạn tạo xong trông clip này như thể một tấm thiệp sinh nhật riêng  gửi đến bản thân mình. Từ tất cả các người đang kết bạn với mình mà bạn quan tâm, dù họ ở bất kỳ đâu hay bất kỳ địa điểm nào trên thế giới.

Khi nói về tính này, thì đại diện từ chia sẻ Facebook cho hay, không ít lần bạn và chúng tôi từng kinh ngạc trước độ sâu sắc và sáng tạo mà bạn bè gửi gắm qua các lời chúc sinh nhật. Với các hình thức phải kể đến như loạt ảnh vui nhộn hoặc video sinh động để ôn lại các dịp sinh nhật đã cùng trải qua. Những video, bức ảnh và kỷ niệm hạnh phúc này không chỉ làm bạn sinh nhật của bạn đặc biệt hơn rất nhiều, mà còn góp phần giúp tình bạn, tình cảm gia đình thêm ấm áp, gắn bó.
 
tinh nang cmsn
Hình ảnh khoảnh khắc của chúc mừng sinh nhật được ghi lại

Cách thức hoạt động của tính năng chúc mừng sinh nhật


Để sử dụng tính năng cực kỳ độc đáo này, người dùng có tài khoản Facebook chỉ cần bấm vào thông báo sinh nhật, chụp hoặc tải lên ảnh/video, có thời lượng ngắn hay sử dụng 1 trong các thiệp sinh nhật có tạo sẵn của Facebook. Sau đó xem thì người dùng có ngay một lời chúc sinh nhật thật cực kỳ ấn tượng này.

Lời chúc của người dùng sau khi xem xong thì sẽ được thêm vào Stories về sinh nhật của người bạn đó, góp thêm 1 trang đặc biệt trong slideshow về sinh nhật dành riêng cho cá nhân.

Ngoài chức năng về chức năng mới nhất của facebook thì bạn có thể sử dụng thêm chức năng mới khác của facebook cụ thể chức năng hẹn hò vừa mới được công bố trong thời gian gần đây.
 
tinh nang hen ho cua facebook
Hình ảnh về tính năng hẹn hò của facebook

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây